Những câu nói bất hủ về sự thành công

9416-1
Con đường đến với thành công vốn dĩ không có la bàn chỉ lối, hãy để đam mê dẫn dắt, trái tim mách bảo, bạn đồng hành là nhiệt huyết của tuổi trẻ. Mình tổng hợp lại những câu nói sau, một phần cũng để động viên tinh thần bản thân và cho những ai cũng đang sống hết mình với đam mê.
 1. Nhiều người đã mơ những giấc mơ của họ, nhưng chỉ số ít họ là thức dậy và làm vì ước mơ đó.
9416-2
 1. Mọi định nghĩa về thành công chỉ là tương đối, trong tất cả những thành công đều phải có hai yếu tố: Làm việc chăm chỉ và hi sinh.
 2. Nếu đích đến của bạn là những vì sao thì ít nhất bạn cũng đến được mặt trăng. Nhưng người nói câu đó họ quên không nói cho bạn biết rằng bạn sẽ phải làm việc vất vả để tạo ra cái tên lửa trước tiên.
 3. Dù bạn là ai, bạn phải làm những việc gì thì cũng đừng bao giờ hạ thấp bản thân mình. Thành công bao gồm sự cống hiến và tận tụy.
 4. Khẩu hiệu của tập đoàn Nike: “Hãy cứ làm đi”. Họ đã tiết lộ bí mật của sự thành công.
 5. Để thành công bạn cần có mục tiêu. Để có mục tiêu bạn cần có tầm nhìn. Để có tầm nhìn bạn cần có đam mê. Vậy con đường đến với thành công phải bắt đầu với đam mê. Hãy yêu công việc và cuộc sống.
 6. Thành công giống như tình yêu với một người tình cố chấp. Bạn phải làm việc chăm chỉ để thu hút, quyến rũ bằng sự nỗ lực, nuông chiều với sự quả quyết và làm tình bằng sự cam kết.
 7. Đừng lấy bất hạnh ra biện hộ cho sự thất bại. Thành công và hạnh phúc không có điểm chung đâu. Dù bạn sẽ đau khổ khi thất bại, nhưng khi bạn thành công bạn vẫn có thể bất hạnh và đau khổ.
 8. Thành công là ít phô trương sức mạnh thay vào đó là tập trung cải thiện điểm yếu của bản thân.9416-1x
 9. Đừng đo lường sự thành công, hãy đo lường sự thất bại bạn sẽ biết mình phải cố gắng nhiều đến dường nào!
 10. Có một thứ tồi tề hơn cả quyết định xấu, đó là không quyết định gì cả.
 11. Rất nhiều người mơ mình sẽ thành đạt nhưng rất ít người đủ can đảm để chấp nhận mất mát những thứ khác.
 12. “Không bao giờ thất bại” không phải là câu thần chú để thành công. Câu thần chú phải là: “Không bao giờ bỏ cuộc”.9416-15
 13. Bạn có thể sống với những hoài niệm của quá khứ, nhưng chắc chắn nó sẽ không mang đến một tương lai tốt đẹp hơn.
 14. Trong khi bạn xác định tất cả những điều phải làm để thành công thì bạn cũng phải xác định tất cả những thứ bạn phải hi sinh.
 15. Nhiều người nói rằng thành công là 99% mồ hôi và nước mắt, 1% còn lại là may mắn. Ta không thể kiểm soát được 1% nhưng hoàn toàn có thể chăm lo cho 99% còn lại.
 16. Những người nói sau lưng bạn, họ thấy sự thất bại của bạn là thành công của họ, sự thành công của bạn là thất bại của họ. Hãy bắt đầu làm cho họ thất bại.
 17. Làm việc chăm chỉ không phải là cách tốt nhất để thành công, nhưng đó là cách dễ nhất để thành công.
 18. Thành công không phải là thứ gì đó ghê gớm. Đơn giản chỉ là thói quen và một phong cách sống.
 19. Bạn có thể làm suy yếu kẻ thù bằng cách làm việc và thành công. Bạn có thể tạo ra nhiều kẻ thù bằng sự lười biếng rồi thất bại. Vậy bạn sẽ làm gì?
 20. Đừng lo lắng về việc mình to mồm nhất phòng. Hãy cứ để thành công bảo bạn lên tiếng.
 21. Bạn sẽ không bao giờ học được giá trị cốt lõi của thành công nếu bạn không có đam mê. Niềm đam mê sẽ dẫn đường bạn phải bắt đầu học như thế nào.
 22. Thành công không đến với những người ngồi nói chuyện về nó. Thành công đến với những người làm điều gì về nó. Ngừng nói chuyện và bắt đầu làm.
 23. Nếu thành công mà có được dễ dàng thì chẳng ai muốn sở hữu nó.
 24. Bạn sẽ được thưởng thức vị ngọt của thành công chỉ khi bạn đã được nếm vị cay đắng của khó khăn lẫn mất mát.
 25. Người chiến thắng trong cuộc đua oto họ chỉ có một điều trong tâm trí: “Kết thúc đường đua”. Để thành công bạn cần có một mục tiêu và nó quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác trong cuộc sống của bạn.9416-28
 26. Thành công không bao giờ mua hay xin xỏ được. Chỉ có thể giành giật được nó qua thử thách, sự cống hiến, và sự cam kết.
 27. Kế hoạch duy nhất để thành công là tầm nhìn của bạn. Chiến lược duy nhất để thành công là sức mạnh ý chí. Tài nguyên duy nhất để thành công là làm việc chăm chỉ.
 28. Nếu bạn tin rằng bạn cần may mắn để thành công thì bạn cũng phải nhớ rằng chăm chỉ là cách dễ nhất để có được may mắn. Như vậy bí quyết để thành công là không có bí quyết nào cả, bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn những người xung quanh.
 29. Đừng cảm thấy bi quan nếu ai đó ghét bạn vì bạn thành công. Chỉ đơn giản họ ghét bạn vì họ không thể là bạn.
 30. Mọi người sẽ vẫn tiếp tục phán xét bạn ngay cả khi bạn thành công hay thất bại. Đừng để ý họ nói gì về mình.
 31. Bạn sẽ nhanh chóng thành công khi bạn xem nó như là 1 sự lựa chọn duy nhất của bạn.
 32. Sản phẩm của giấc mơ là tầm nhìn. Sản phẩm của tầm nhìn là động lực. Sản phẩm của động lực là chăm chỉ. Sản phẩm của chăm chỉ là thành tích. Sản phẩm của thành tích là thành công.
 33. Thành công không chỉ gồm toàn phần thưởng mà bạn nhận được. Nó cũng gồm rất nhiều cái giá mà bạn phải trả.9416-20
 34. Thay vì cứ lãng phí thời gian để lo lắng về thất bại, hãy giành thời gian suy nghĩ những gì mình có thể làm.
Save

Share this post